top of page
S__16220201.jpg

ยินดีให้คำปรึกษาเพื่อช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

S__16154630.jpg
S__16154626.jpg

Chocolate & Mixed Nuts

รูปคัดใหม่_210517_3.jpg

Chocolate & Mixed Nuts

วิธีการดูเเลสูท

การใส่ “สูท” ไม่ได้เป็นสิ่งที่จำเป็น ในชีวิตประจำวันของทุกคน  แต่เราควรจะมี “สูท” ไว้ติดบ้าน อย่างน้อย 1-2 ตัว เพื่อใช้ในโอกาสสำคัญ หรือ มีงานประชุม ที่ต้องใส่สูท เพื่อเพิ่มความภูมิฐาน ดูน่าเชื่อถือมากขึ้น โดยทั่วไป  “สูท” ที่มีอยู่นั้น จะมีราคาแพงกว่าเสื้อผ้าที่ใช้ในชีวิตประจำวันทั่วไป ดังนั้นการดูแลจึงเป็นเรื่องสำคัญ

การดูแล “สูท” อาจจะต้องใช้เวลา มากกว่าเสื้อผ้าทั่วไป แต่ไม่ใช่เรื่องที่ยากเลย เริ่มจาก ...

    โอกาสสำคัญไม่ได้มีกันบ่อยๆโปรดอย่าปล่อยให้หลุดลอยไปเพียงเพราะภาพลักษณ์ขาดความน่าเชื่อถือเครื่องแต่งกายที่เป็นภาพแทนของความเป็นทางการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้ผู้สวมใส่ดูมีความน่าเชื่อถือ รวมถึงช่วยปรับบุคลิกภาพด้วย ดังนั้นการเลือกสูทให้เหมาะสมกับงานและโอกาสที่จะใช้จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เราทีมผู้เชี่ยวชาญด้านภาพลักษณ์มืออาชีพแนะนำเทคนิคการใส่สูทให้ดูดีมีคลาส สร้างภาพลักษณ์ที่ดีสะท้อนความเป็นมืออาชีพ ว่าเริ่มอันดับแรกที่

การเลือกเนื้อผ้า ควรเป็นผ้าวูล สุดยอดของผ้าที่ใช้ตัดชุดสูทแบรนด์ดัง ระดับโลก ช่วยให้ผู้สวมใส่ดูภูมิฐาน เนื้อผ้ามีลักษณะพิเศษ ละเอียดเนียนนุ่ม เงางาม

ด้วยส่วนผสมของขนสัตว์เป็นส่วนประกอบหลักช่วยให้ผ้ามีสปริงอยู่ทรง เวลาสวมใส่ไม่ห่อตัว แถมทนทานดีมาก

a143343c6c19e7b549f4ce0e2e86f156.jpg

1 . การเลือกไม้แขวน

ต้องเลือกไม้แขวนที่มีพื้นที่บ่ากว้าง ๆ สามารถรับน้ำหนัก “สูท” ที่มีน้ำหนักค่อนข้างมากได้ ไม้แขวนประเภทนี้ จะมีราคาสูง กว่าไม้แขวนผ้าทั่วไป แต่ก็ควรที่จะลงทุนซื้อไว้ เพราะ “สูท” ราคาแพงกว่านั้น อย่าเสียดายที่จะลงทุน

S__16515085.jpg

2 . ต้องมีแปรงปัดฝุ่น  หรือ ลูกกลิ้งกาว

เพื่อไม่ให้ “สูท” เต็มไปด้วยฝุ่น ขนสัตว์ หรือเส้นผม เราต้องมี  “แปรงปัดฝุ่น” ชนิดขนอ่อน หรือ “ลูกกลิ้งกาว” ไว้ทำความสะอาด หลังจากการใส่ เพราะเราไม่ได้ซักสูททุกครั้ง หลังจากที่ใส่แล้ว และยิ่งถ้า “สูท” มีสีดำ หรือสีที่เข้มมาก ๆ ถ้ามีอะไรมาติด ก็จะยิ่งเห็นชัด

ัะีภ.jpg

3 . ต้องมีถุงคลุม "สูท"

โดยทั่วไป เวลาซื้อ “สูท” จะมีถุงคลุมให้อยู่แล้ว หรือถ้าไม่มี ก็หาซื้อไว้ติดตู้เสื้อผ้า  และไม่ใช่ว่า เมื่อถอด “สูท” ออก ก็ใส่ถุง แขวนเก็บในตู้เสื้อผ้าทันที ก่อนเก็บ "สูท" ใส่ “ถุงคลุมสูท” ต้องนำ “สูท” ไปแขวนไว้ในที่ ๆ มีอากาศถ่ายเทได้สะดวกสัก 2-3 ชั่วโมง เพื่อป้องกันกลิ่นอับจากเหงื่อของตัวเราเอง

S__16220201.jpg

4. วิธีทำความสะอาด

ถ้าจะทำความสะอาด ควรใช้วิธี “ซักแห้ง” สะดวกที่สุดคือส่งร้านซักแห้ง เพราะทางร้านมีความชำนาญ จะดูแลสูทเราได้อย่างดี แต่ถ้าต้องซักเอง แนะนำว่าควรซักด้วยมือ เพราะจะถนอมเนื้อผ้าได้มากกว่า โดยเน้นขยี้เฉพาะส่วนที่เปื้อนเป็นพิเศษเท่านั้น แต่หากว่า “สูท” เป็นผ้าเนื้อหนา และสะดวกที่จะซักด้วยเครื่องซักผ้ามากกว่า ก็ควรกลับสูทเอาด้านในออกด้านนอก และถ้ามีถุงซักผ้าก็ยิ่งดี ใส่ไปในถุงซักผ้า จะเป็นการรักษาเนื้อผ้าได้ดี และเมื่อซักเสร็จก็สะบัดผ้าให้เนื้อผ้าคืนทรง ก่อนจะตากด้วยการแขวนด้วยไม้แขวน ที่ใช้เฉพาะสูท

Topasia suit

Room121 L 3 suanluang square Soi. Chula 12 Wangmai,Pathumwan Bangkok Thailand 10330

Tel: 099-7455558

 Opening : Every Day

Open Daily :  11:00 - 19:00

Contact - Female Entrepreneur Associatio
IRAN_IELTS_COURSE_-_Dr__arian_Karimi_ter
5 Ways to Get More Likes on Facebook - A
ไอคอนโลโก้_Instagram__โลโก้ภาพตัดปะ__เคร
Google_Maps_for_iOS_Gets_Points_of_Inter
bottom of page